map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Xe ga bốc cháy KCN Amata Biên Hòa - Đồng Nai

  20/01/2018

  Admin

Tại khu công nghiệp Amata Biên Hòa Đồng Nai vừa qua xảy ra một vụ cháy xe nghiệp trọng làm hoảng loạn tâm lý người dùng xe và tham gia giao thông. Vừa qua tại KCN Amata có xảy ra vụ cháy lớn chiếc xe Attila của một người phụ nữ lái phương tiện tham gia giao thông.

Xe ga bốc cháy KCN Amata Biên Hòa - Đồng Nai.

- Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 11-8 trên đường vào khu công nghiệp Amata (TP.Biên Hoà, Đồng Nai).

- Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe máy tay ga Atila Bs: 62M4-0907 do một phụ nữ điều khiển lưu thông trong đường nội bộ KCN Amata để đi làm. Khi thấy xe bốc khói từ phía sau người đi đường đã tri hô để cảnh giác. Phát hiện ngọn lửa bùng lên trong đám khói nghi ngút người phụ nữ lao xe vào bên vỉa hè thoát nạn.

- Tại hiện trường, chiếc xe tay ga cháy chỉ còn trơ khung. Người phụ nữ hoảng hốt được người thân đưa về nhà.

- Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, chiếc xe được di chuyển vào hãng để bảo hành theo yêu cầu của chủ phương tiện.

- Mặc dù câu chuyện đã xảy ra từ 2016 nhưng nhiều cá nhân vẫn chưa chủ động thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy để bảo vệ chính bản thân và gia đình, tài sản của mình với các trường hợp cháy nổ xảy ra bất chợt. Rồi khi xảy ra sự cố thì lực bất tòng tâm

Sử dụng bình chữa cháy cho ô tô và xe máy

- Với bình chữa chay xách tay cho ô tô và xe máy đây là một hành động mà chúng ta nên chủ động cho chính bản thân mình. Với các loại bình chữa cháy dạng mini sử dụng cho xe máy giá cả cũng rất hợp lý, dễ sử dụng nhưng điều tuyệt vời đó là khả năng dập tắt đám cháy.

Tham khảo bình chữa cháy tại đây

- Tại Biên Hòa Đồng Nai ngoài việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chúng tôi còn nhận nạp sạc, bảo trì và dưỡng bình chữa cháy và các hạng mục công trình, thi công cồng trình theo đơn hàng hoặc theo yêu cầu của Công ty

 

Đóng góp ý kiến