map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Tủ trung tâm báo cháy HochiKi 4 Kênh - HCV 4

Loại sản phẩm: Tủ Trung Tâm | Thương hiệu: HochiKi

Mô tả:

1/ Hochiki là gì? - Hochiki là Công ty Được thành lập vào tháng 1 năm 2017, Công ty Cổ Phần HOCHIKI Việt Nam (HOCHIKI VIET NAM JOINT STOCK COMPANY) với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mang thương hiệu Hochiki chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, phủ khắp tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ, cung cấp mọi dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì hệ thống các thiết bị báo cháy Hochiki toàn quốc....
Liên hệ

1/ Hochiki là gì?
- Hochiki là Công ty Được thành lập vào tháng 1 năm 2017, Công ty Cổ Phần HOCHIKI Việt Nam (HOCHIKI VIET NAM JOINT STOCK COMPANY) với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mang thương hiệu Hochiki chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, phủ khắp tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ, cung cấp mọi dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì hệ thống các thiết bị báo cháy Hochiki toàn quốc.

- Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vật tư trong ngành phòng cháy chữa cháy Hochiki luôn đi tiên phong với uy tín và chất lượng hàng đầu cho đến nay vẫn là Doanh Nghiệp chiếm lĩnh thị phần chủ yếu trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị báo cháy tự động.

HCV 4 - Là tủ trung tâm của Hochiki được thiết kế bao gồm 4 kênh báo cháy đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng trong hệ thống báo cháy. Chức năng thông thường như các trung tâm báo cháy theo vùng, trung tâm báo cháy địa chỉ các thông tin của hệ thống được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng LCD, nối mạng hệ thống, kiểm tra các thông số của hệ thống, kích hoạt hoặc cách ly các địa chỉ khi cần thiết, kết nối với máy tính để giám sát hệ thống dễ dàng, kết nối được nhiều loại thiết bị ngoại vi… 

2/ Thông số kỹ thuật tủ trung tâm HOCHIKI HCV4

- Nguồn cung cấp: 230VAC ( +10%, -15%)
- Nguồn DC cung cấp định mức: 24V 3 Amps
- Cầu chì bảo vệ: 1,6Amp 250V
- Chất liệu vỏ: Thép trung tính 1,2mm
- Dung l­ượng ắc quy tối đa: 7Ah-12Vdc (2 ắc quy cho mỗi tủ)
- Tiếp điểm đầu ra báo lỗi: 30VDC 1 Amp
- Tiếp điểm đầu ra báo báo cháy: 30VDC  1 Amp
- Số đầu báo khói lắp trên một kênh: 25 chiếc (SLV-24N)
- Dòng điện đầu ra chuông: 0,5A mỗi đầu (1,6A trên tất cả đầu ra)
- Dòng điện giám sát đầu vào kênh: 1,6mA
- Điện trở kiểm soát cuối đường dây kênh: 6,8K
- Điện trở kiểm soát cuối đường dây ra chuông, loa: 10K
- Cỡ dây cáp lớn nhất mắc được vào phiến đấu dây: 2,5mm2
- Nhiệt độ môi trường làm việc: -5°C ~ +50°C
- Độ ẩm: 95% không ngưng tụ

3/ Lưu ý khi mua tủ trung tâm báo cháy Hochiki - HCV4.

– Tủ báo cháy Hochiki 4 kênh HCV-4 bao gồm 4 zone, không kèm ắc quy, thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn BS EN54-4, BS EN54-2 và hệ thống báo cháy – thiết bị điều khiển và chỉ thị.

– Tủ báo cháy Hochiki 4 kênh HCV-4 có kết hợp nguồn và mạch sạc ắc quy. Tủ có các tiếp điểm không điện áp cho ngõ Fire và Local Fire kích hoạt mỗi khi cháy. Chúng được sử dụng cho điều khiển và truyền tín hiệu. Phù hợp với tiêu chuẩn BS EN54-4.