map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Treo nội quy, tiêu lệnh phòng cháy ở đâu?

  29/01/2018

  Admin

Cách treo nội quy - tiêu lệnh chữa cháy.

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy cùng các thiết bị chữa cháy đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ. Tại các khu dân cư hoặc những địa điểm đông người đều phải trang bị tiêu lệnh chữa cháy.

–  Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là thiết bị được sử dụng để hướng dẫn mọi người cách xử lí khi có hỏa hoạn xảy ra một cách an toàn và chính xác nhất.

  – Có rất nhiều người không biết cách ứng phó ra sao khi đám cháy mới phát sinh, không biết làm thế nào để dập tắt ngọn lửa cũng như giữ an toàn tính mạng cho bản thân cùng những người xung quanh.

- Treo tiêu lệnh phòng cháy  rất đơn giản. Khách hàng sau khi mua chỉ cần treo chúng ở những nơi thuận tiện, dễ quan sát, nhiều người qua lại. Nên treo chúng ở độ cao vừa phải, không thấp quá hoặc cao quá sẽ không thuận tiên để quan sát.

-  Quan trọng nhất, tiêu lệnh phải treo cạnh các thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, bảng nội quy, chuống báo cháy…

- Bảng tương đối gọn nhẹ nên có thể di chuyển, treo, móc một cách dễ dàng. Có thể sử dụng băng dính để dính hoặc dùng đinh nhỏ đóng bảng lên tường. Lưu ý, nên treo bảng chắc chắn, không bị rơi để có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Chú ý :

Treo bảng tiêu lệnh phòng cháy phải đặt tại nơi có nhiều người qua lại, dễ thấy dễ đọc.

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy được bán với giá rất rẻ tại  đầy đủ quy tiêu lệnh PCCC.

   Với mức giá như vậy mà bạn có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như bảo vệ tài sản của mình thì có gì phải băn khoăn. Liên hệ với công ty theo hotline bên trái để nhận được báo giá cũng như được đội ngũ bán hàng tư vấn về cách treo tiêu lệnh pccc cũng như lắp đặt nhiều trang thiết bị khác một cách hiệu quả nhất.

TAGS :

noi quy chua chay noi quy tieu lenh chua chay treo noi quy tieu lenh