map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Siêu thị phòng cháy chữa cháy

  29/01/2018

  Admin

Phòng cháy chữa cháy là một trong những công việc vô cùng quan trọng, đây là một việc làm không thể thiếu trong các hoạt động sinh hoạt và làm việc trong gia đình, công sở nơi làm việc. Cho dù ở môi trường nào, công việc nào chúng ta luôn phải đề cao công tác phòng cháy và chữa cháy.

Trong những năm gần đây người dân cũng đã chủ động trong việc tập huấn về phòng cháy, chữa cháy cứu nạn cứu hộ để có thể xử lý tốt khi có sự cố xảy ra. Việc trang bị cho gia đình những loại bình chữa cháy như bình chữa cháy MMFZ4, bình cứu hỏa mfz8, Bình chữa cháy dạng khí CO2 MT3, Khí CO2 MT5 là một trong những thiết bị không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Siêu thị phòng cháy và chưa cháy.

- Ở mỗi tỉnh thành, mỗi khu vực nơi tập trung đông dân cư, các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng thông thường sẽ có những cơ sở cung cấp các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy. Khi có nhu cầu quý khách hàng có thể tìm đến các cửa hàng phân phối thiết bị phòng cháy, bảo hộ lao động để mua và trang bị cho gia đình một hoặc nhiều binh chữa cháy để chủ động dập tắt ngay đám cháy khi mới phát sinh cháy.

- Ngoài ra các đơn vị sở phòng cháy chữa cháy các tỉnh huyện cũng cung cấp các thiết bị như bình chữa cháy các loại, nạp sạc lại các bình chữa cháy. Các cửa hàng của trung tâm PCC 4/10 cũng được đặt ở rất nhiều nơi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

- Do nhu cầu ở các khu vực trung tâm các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai tập trung đông các cty, khu dân cư, các khu công nghiệp nên các doanh nghiệp phòng cháy chauwx cháy được tập trung nhiều ở các khu vực này với nhiều chủng loại và thiết bị đa dạng

- Đặc biệt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng đã xuất hiện những siêu thị lớn chuyên cung cấp thiết bị bảo hô lao động, an toàn, an ninh và phòng cháy chữa cháy.

Phòng cháy chữa cháy tâm an Phát.

- Công ty TNHH SX - TM - DV Tâm An Phát là một Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị như bình chữa cháy dạng khí co2, bình chữa cháy bột, lắp đặt, bảo trì thi công kháo sát hệ thống phòng cháy chữa cháy các loại.

- PCCC Tâm An Phát chúng tôi sẵn sàng khảo sát, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng để đưa ra những phương án thi công lắp đặt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

- Là một trong số ít những đơn vị áp dụng công nghệ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trực tuyến với hệ thống website đẳng cấp chuyên nghiệp và tự động. Kết hợp với đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

TAGS :

sieu thi pccc sieu thi phong chay siêu thị phòng cháy

Đóng góp ý kiến