map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Phòng cháy chữa cháy trong dịp tết nguyên đán

  05/02/2018

  Admin

Trong tinh thần chuẩn bị đón tết nguyên đán, tết cổ truyền của dân tộc, mỗi cá nhân gia đình đang háo hức tinh thần đón tết với những niềm vui sum họp, những lời chúc tết rộn rã tiếng cười và hạnh phúc.

Nhân dịp năm mới PCCC Tâm An Phát xin gửi tới quý khách hàng lời kính chúc năm mới thành công, ăn khang thịnh vượng và một năm mới cầu được ước thấy. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy nhiều năm trong khu vực Miền Đông Nam Bộ chúng tôi tự hào đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu về phòng cháy và chữa cháy trong và ngoài khu vực.

Năm mới là dịp mọi người đoàn tụ nhưng  chúng ta cũng không được quên tinh thần sẵn sàng cho giặc lửa  tinh thần phòng cháy chữa cháy trong dịp tết nguyên đán. Hãy chuẩn bị kiểm tra kỹ các thiết bị, bảo hành bảo trì trước khi nghỉ tết.

1/ Bố trí nhân viên trực ban về phòng cháy chữa cháy.

- Đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi chứa các vật dụng dễ cháy, dễ sinh nhiệt hoặc thường xuyên xảy ra chập điện...phải bố trí nhân viên trực ban trong dịp tết để kịp thời chữa cháy, dập tắt đám cháy ngay khi nó mới bắt đầu

- Tắt tất cả các cầu dao điện, các nguồn điện công suất lớn không sử dụng và phục vụ cho sản xuất.

- Vệ sinh mái nhà bụi bẩn, các khu thường có bụi và rác tập trung lâu ngày.

- Cách ly các vật dụng dễ cháy ra khu vực an toàn như xăng, cồn, các chất hóa học vải khô...di dời ra khu vực khác để an toàn cho thiết bị máy móc.

2/ Bảo trì sửa chữa thiết bị ngay trước tết nguyên đán

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy được chia làm nhiều bộ phận khác nhau như

+ Hệ thống báo cháy tự động

+ Hệ thống chữa cháy tự động

+ Hệ thống chữa cháy vách tường

+ Hệ thống chống sét

+ Các loại bình chữa cháy

+ Và các thiết bị chữa cháy khác

Cần trực tiếp kiểm tra, rà soát và vận hành lại từng thiết bị, từng khu vực để đảm bảo các thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt để đảm bảo việc phòng cháy và chữa cháy trong dịp tết nguyên đán được hiệu quả cao nhất để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Đối với các thiết bị nghi ngờ hay hư hỏng cần bảo trì sửa chữa quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhất cho công tác PCCC. 

CÔNG TY TNHH SX - TM _ DV TÂM AN PHÁT

Trụ sở : 446/15/1, Tổ 38, Khu Phố 5A, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Xưởng dịch vụ : 405/11, Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện Thoại : 0986.878.824 - 0933.106.744

Email : pccctamanphat@gmail.com

 

TAGS :

luu y pccc phòng cháy chữa cháy tap huan pccc

Đóng góp ý kiến