map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Nạp sạc lại bình cứu hỏa MFZ8 BC

  18/01/2018

  Admin

Bình cứu hỏa MFZ8 - BC là một trong những thiết bị chữa cháy xách tay được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay nó được quan tâm và sử dụng nhiều không chỉ bởi giá của bình chữa cháy MFZ8 hợp lý, dễ sử dụng, trọng lượng phù hợp dễ di chuyển. Hiện nay bình cứu hỏa MFZ8 - BC là bình chữa cháy được bán chạy nhất trên thị trường

Cách Nhận biết bình cứu hỏa MFZ8 - BC

- Nhìn bề ngoài trên hình thì cấu tạo bình chữa cháy MFZ8 - BC và bình MFZ8 - ABC gần như giống nhau, tem mau vàng, vỏ bình làm bằng thép đúc sơn màu đỏ.

( Hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy)

Mã sản phẩm : MFZ8 - BC

Trọng Lượng : 8kg

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo Hành : 12 Tháng

2/ Quy trình Nạp sạc bình cứu hỏa MFZ8 - BC

Bước 1 : Tiếp Nhận bình chữa cháy

Bước 2 : Kiểm tra chất chữa cháy, vỏ bình và các loại phụ kiện

Bước 3 : Xúc sạch bình và vệ sinh các thiết bị

Bước 4 : Nạp bột chữa cháy hoặc Khí chữa cháy.

Bước 5 : Bơm áp suất

Bước 6 : Kiểm tra chất lượng + dán tem ( Loại bỏ hoặc thực hiện lại các bước nếu bình chưa đạt tiêu chuẩn)

Bước 7 : Bàn giao nghiệm thu 

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột - khí, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

3/ Báo giá nạp sạc bình cứu hỏa MFZ8 - BC

- Giá nạp sạc bình cứu hỏa MFZ8 - BC : 10.000vnđ/kg chúng tôi miễn phí nhận và giao hàng khu vực Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận bán kính 20km với khách hàng có đơn hàng nạp sạc trên 30 bình.

- Bình cứu hỏa sau khi được tiếp nhận chúng tôi sẽ xử lý - nạp sạc lại và trả bình cho quý khách hàng trong thời gian tối đa 5 ngày trừ thứ 7 và chủ nhật

- Mọi chi phí phát sinh vật tư hư hỏng chúng tôi sẽ báo trước cho quý khách hàng và thỏa thuận giá trước khi thực hiện và thay thế.

 

 

TAGS :

bao gia nap sac bao gia nap sac binh cuu hoa nap sac binh chua chay nap sac binh cuu hoa nap sac gia re