map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Nạp sạc bình chữa cháy tự động ở đâu?

  22/01/2018

  Admin

Bình chữa cháy tự động là một trong những thiết bị chữa cháy chuyên dụng rất hiệu quả cho việc dập tắt các đám cháy trong nhà xưởng, văn phòng, các nhà kho vv...Khi nhiệt độ trong khu vực có bình chữa cháy tự động lên cao trên 52 độ C thiết bị cảm biến được lắp trong bình chữa cháy sẽ tự động bung ra và với áp lực khí trong bình thì nó sẽ tự động phun bột chữa cháy phủ kín khu vực có phát sinh nhiệt độ cao vượt quá ngưỡng cho phép, lúc này chúng ta phái nạp sạc lại bình chữa cháy tự động này.

Khi nào phải nạp sạc lại bình chữa cháy.

- Với bình chữa cháy tự động mới sử dụng lần đầu theo quy định và tem bảo hành từ nhà cung cấp thì thiết bị được sử dụng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày cung cấp cho đơn vị sử dụng. Sau thời gian bảo hành, ngày lập tức đơn vị phải thực hiện kiểm tra kiểm định và nạp sạc lại 100% thiết bị bình chữa cháy tự động.

- Với bình đã hết hạn bảo hành quý khách hàng phải liên hệ với cơ quan chức năng để nạp sạc lại bình hoặc liên hệ trực tiếp với PCCC Tâm An Phát chúng tôi sẽ nhận nạp sạc và bảo trì các loại bình chữa cháy xách tay và bình chữa cháy tự động với giá cả hợp lý nhất

- Đặc biệt : Bình chữa cháy hở khí, hết áp, hết bột hay bình chữa cháy đã sử dụng cho việc dập tắt đám cháy, thực tập hay các mục đích khác phải thực hiện nạp sạc lại ngay lập tức để đảm bảo an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Nạp sạc bình chữa cháy tự động ở đâu?

- Bình chữa cháy tự động thực chất cũng như các loại bình chữa cháy xách tay và bình chữa cháy xe đẩy. Quy trình nạp sạc cũng được thực hiện tương tự. Chính vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ đơn vị bảo trì, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy để thực hiện nạp sạc lại bình chữa cháy.

Bước 1 : Tiếp Nhận bình chữa cháy

Bước 2 : Kiểm tra chất chữa cháy, vỏ bình và các loại phụ kiện

Bước 3 : Xúc sạch bình và vệ sinh các thiết bị

Bước 4 : Nạp bột chữa cháy hoặc Khí chữa cháy.

Bước 5 : Bơm áp suất

Bước 6 : Kiểm tra chất lượng + dán tem ( Loại bỏ hoặc thực hiện lại các bước nếu bình chưa đạt tiêu chuẩn)

Bước 7 : Bàn giao nghiệm thu

Với bình chữa cháy tự động - bình cầu chữa cháy các đơn vị phải khảo sát báo giá do các khu vực bình chữa cháy đưuọc đặt thường ở độ cao khác nhau và khu vực lắp đặt và tháo dỡ rất phức tạp nên phải khảo sát và báo giá chi tiết

- PCCC Tâm An Phát chúng tôi nhận khảo sát và tư vấn lắp đặt bảo trì miễn phí cho quý khách hàng để đảm bảo giá cả luôn hợp lý nhất.

 

TAGS :

bao gia nap sac binh chua chay nap sac binh chua chay nap sac binh cuu hoa