map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa Đồng Nai

  13/01/2018

  Admin

PCCC Tâm An Phát là Doanh Nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp về phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động, giải pháp nguồn nhân lực cho các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy chúng tôi tự hào là Doanh Nghiệp cung cấp các giải pháp toàn diện cho Doanh Nghiệp lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu và khách hàng.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa.

+ Giá nạp sạc bình chữa cháy dạng bột BC, ABC 10.000 vnđ/kg

+ Giá nạp sạc bình chữa cháy dạng khí CO2 : 12.000 vnđ/Kg

- Bình chữa cháy là một thiết bị cung cấp cho việc phòng cháy chữa cháy cho hộ gia đình nhà xưởng và doanh nghiệp để đảm bảo luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khi có sự cố về cháy xảy ra. Bình chữa cháy có nhiều loại với nhiều hình thức và mục đích sử dụng khác nhau, nhưng đa phần các loại bình chữa cháy thường dùng cho việc dập tắt các đám cháy ngay khi nó mới được phát hiện.

- Bình chữa cháy hay còn gọi bình cứu hỏa được chia làm nhiều loại khác nhau như bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng khí, bình chữa cháy bọt foam, bình chữa cháy tự động. Mỗi loại bình chữa cháy có những tính năng và tác dụng khác nhau sử dụng cho việc dập tắt các đám cháy khác nhau trong những trường hợp cụ thể.

Khi nào phải nạp sạc bình chữa cháy?

- Với bình chữa cháy dạng bột xách tay như MFZ8, bình chữa cháy MFZ4 hay bình chữa cháy xe đẩy MT35 theo quy định về phòng cháy chữa cháy và bảo quản thiết bị phòng cháy chữa cháy. Các loại bình chữa cháy phải được kiểm tra thường xuyên định kỳ và có sổ sách theo dõi chi tiết tình trạng từng loại bình khác nhau theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng. Khi phát hiện đồng hồ áp của bình chữa cháy hết hoặc vượt qua chỉ số quy định ngay lập tức phải liên hệ cơ quan chức năng hoặc PCCC Tâm An Phát để được hỗ trợ và nạp sạc lại.

- Đối với bình chữa cháy dạng bột không nên sử dụng xịt trực tiếp lên các thiết bị điện tử vì sẽ làm hư các thiết bị có giá trị

- Bình chữa cháy dạng khí như MT3, MT5, MT30...thường được bố trí kèm với bình chữa cháy dạng bột để dập tắt các đám cháy ngay khi mới được phát hiện. Khi Khí nén trong bình hết hoặc rò rỉ các nhân viên phụ trách kiểm tra lượng khí dưới mức cho phép phải thực hiện nạp sạc bổ sung ngay.

Chú ý : Khi sử dụng và vận hành bình chữa cháy dạng bột không nên xịt trực tiếp lên cơ thể vì khí nén trong bình ở nhiệt độ -16 độ nên nếu xịt nên người có thể gây bỏng lạnh và rất nguy hiểm cho cơ thể.

Báo giá nạp sạc bình chữa cháy.

- Với mỗi đơn hàng của các doanh nghiệp chúng tôi tiếp nhận thông tin và thu thập các loại bình về Xưởng của chúng tôi sau đó thực hiện việc đo áp lực và khí cũng như bột trong bình với từng loại bình khác nhau. Các thiết bị như van, đồng hồ áp lực, vòi phun không còn sử dụng được chúng tôi sẽ báo đến đơn vị và gửi kèm báo giá bổ sung chi tiết

+ Giá nạp sạc bình chữa cháy dạng bột BC, ABC 10.000 vnđ/kg

+ Giá nạp sạc bình chữa cháy dạng khí CO2 : 12.000 vnđ/Kg

Nạp sạc bình chữa cháy tại khu vực Biên Hòa chúng tôi nhận và giao bình miễn phí cho khách hàng tận nơi, giao kèm theo tem bảo hành của đơn vị thực hiện ( Chưa bao gồm tem kiểm định của cơ quan chức năng).

Ngoài các loại bình cứu hỏa thông dụng chúng tôi nhận nạp sạc tất cả các loại bình chữa cháy như

+ Bình chữa cháy MFZ2

+ Bình chữa cháy MFZ4

+ Bình chữa cháy MFT35

+ Bình chữa cháy MT3

+ Bình chữa cháy MT5

+ Bình chữa cháy MT20

vv.... 

Khách hàng cần nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa hay các khu vực lân cận như Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Bình Dương hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá:

CTY TNHH TÂM AN PHÁT

Điện Thoại : 0986.878.824 - Mrs Phượng

Email :  pccctamanphat@gmail.com

TAGS :

bao gia nap sac binh chua chay nap sac binh chua chay nap sac gia re