map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa

  07/02/2018

  Admin

Bình chữa cháy là thiết bị phục vụ cho công tác an ninh an toàn về phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, Doanh Nghiệp vv...Với các thiết bi như bình chữa cháy đã qua sử dụng cần phải kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng cũng phải nạp sạc và đo áp lực lại để đảm bảo bình chữa cháy luôn trong tình trạng sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.

- Bình chữa cháy dạng xách tay được chia làm 2 loại bình chính bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng khí CO2 chính vì lý do đó khách hàng cần chú ý bảo quản và công tác kiểm tra các chỉ số có phần khác nhau.

Các bài viết liên quan :

  1. Nạp sạc bình chữa cháy BC tại Biên Hòa

  2. Báo giá Nạp sạc bình chữa cháy tại Đồng Nai

  3. Nạp sạc bình chữa cháy MT5 giá rẻ tại Biên Hòa

  4. Nạp sạc bình chữa cháy tự động ở đâu?

  5. Nạp sạc lại bình cứu hỏa MFZ8 BC

Nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa.

- Là một trong những khu vực trọng điểm kinh tế của tỉnh Đồng Nai, Thành Phố Biên Hòa là nơi tập trung chủ yếu các doanh nghiệp phòng cháy chữa cháy với các dịch vụ như : thiết kế thi công, dịch vụ bảo trì sữa chữa, cung cấp thiết bị và nạp sạc bình chữa cháy. Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các doanh nghiệp pccc tại Đồng Nai để tham khảo.

- PCCC Tâm An Phát là đơn vị cung cấp các giải pháp về PCCC, phương án tập huấn, hướng dẫn chi tiết các hạng mục phòng cháy và chữa cháy để luôn đảm bảo đúng yêu cầu và đủ chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

- Nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa, Đồng Nai và các khu vực lân cận công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận bình miễn phí. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình năng động chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả và sự hợp tác bền vững.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Đồng Nai là một trong những công việc hằng ngày chúng tôi thực hiện với hơn 100 Doanh nghiệp lớn nhỏ là khách hàng thường xuyên của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì lý do đó chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với giá cả hợp lý.

Giá nạp sạc bình chữa cháy dạng bột BC, ABC 10.000 vnđ/kg

Giá nạp sạc bình chữa cháy dạng khí CO2 : 12.000 vnđ/Kg

Với các loại bình chữa cháy như bình chữa cháy dạng bột foarm, bình chữa cháy tự động được treo trên cao chúng tôi cần khảo sát hoặc nhờ khách hàng chụp hình ảnh để lấy căn cứ báo giá trước khi thực hiện thi công để đảm bảo chi phí chính xác và hiệu quả nhất.

 

TAGS :

bao gia nap sac binh cuu hoa nap sac binh chua chay nap sac binh cuu hoa