map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại Biên Hòa 2020

  15/01/2020

  Admin

Trong những năm gần đây các Doanh nghiệp đã tập trung cao cho việc phòng cháy và chữa cháy. Có rất nhiều trường hợp cháy xảy ra với hậu quả khôn lường từ việc không chủ động phòng cháy và chữa cháy cho doanh nghiệp của mình.

Thành phố Biên Hòa là khu vực trọng điểm tập trung đông dân cư với hàng chục khu công nghiệp, khu chế xuất khác nhau do vậy việc chủ động phòng cháy và chữa cháy là hết sức cần thiết.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Biên Hòa.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bao gồm bình MFZ8, MFZ4, bình cứu hỏa CO2 MT3, CO2 MT5...

Nạp sạc bình chữa cháy giá bao nhiêu?

- Giá bình chữa cháy phụ thuộc và chủng loại bình và chất lượng bột. Thông thường nạp sạc bình chữa cháy giá được chia làm 4 dạng phổ biến như sau:

-  Bình dạng bột BC.

- Bình dạng bột ABC

- Bình dạng khí CO2

- Bình dạng Foam.

Đây là các chủng loại bình phổ biến tại thị trường Việt Nam và được dùng đa phần cho các doanh nghiệp. Hiện nay 90% các bình này đều được xuất xứ từ Trung Quốc. Nên các đơn vị sạc bình cần kiểm tra kỹ chất lượng vỏ bình nếu không còn khả năng chịu áp lực nên nhắc nhở đơn vị Doanh Nghiệp thay thế bình mới trành tình trạng rỉ khí không sử dụng được hoặc nổ bình khi nhiệt độ không khí hoặc xung quanh cao.

Tư vấn nạp sạc bình miễn phí.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi từ quý khách hàng 24/7 để hỗ trợ và tư vấn về việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy & chữa cháy cho khu vực nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng quán ăn phù hợp và đạt chuẩn.

TAGS :

nap binh chua chay tai bien hoa nap sac binh cuu hoa sac binh cuu hoa gia re

Đóng góp ý kiến