map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Nạp sạc bình chữa cháy BC tại Biên Hòa

Loại sản phẩm: Bình Bột | Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả:

Bình chữa cháy là thiết bị phục vụ cho công tác an ninh an toàn về phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, Doanh Nghiệp vv...Với các thiết bi như bình chữa cháy đã qua sử dụng cần phải kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng cũng phải nạp sạc và đo áp lực lại để đảm bảo bình chữa cháy luôn trong tình trạng sẵn sàng khi có sự cố xảy ra. - Bình chữa cháy dạng xách tay được chia làm 2 loại...
Liên hệ

Bình chữa cháy là thiết bị phục vụ cho công tác an ninh an toàn về phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, Doanh Nghiệp vv...Với các thiết bi như bình chữa cháy đã qua sử dụng cần phải kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng cũng phải nạp sạc và đo áp lực lại để đảm bảo bình chữa cháy luôn trong tình trạng sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.

- Bình chữa cháy dạng xách tay được chia làm 2 loại bình chính bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng khí CO2 chính vì lý do đó khách hàng cần chú ý bảo quản và công tác kiểm tra các chỉ số có phần khác nhau.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy bột.

- Ngay khi tiếp nhận bình bột chữa cháy kỹ thuật tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy trong bình cũ và kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện của bình có đảm bảo an toàn không rồi sẽ tiến hành xúc nạp bình mới, bơm áp suất.

- Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

- Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

- Theo dây chuyền xúc nạp bình chữa cháy bằng bột khô, hiện để tiết kiệm được chi phí cho những khách hàng đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục, khả năng chữa cháy kém hơn. Có nhiều trường hợp là lưu trữ ngoài trời nắng bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp lại cần được kiểm tra lại rất kỹ càng.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Biên Hòa

Nạp bình chữa cháy dạng bột được bằng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Giám đốc và các bộ phận chuyên trách thường xuyên kiểm tra dây truyền, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng để đảm bảo mang lại hiệu quả và lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

TP Biên Hòa Là khu vực cửa ngõ tập trung nhiều Doanh Nghiệp, khu công nghiệp phát triển chính vì lý do đó nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy cũng rất cao để phục vụ cho các doanh nghiệp về bảo trì bảo dưỡng và cung cấp các thiết bị trong ngành phòng cháy chữa cháy. PCCC Tâm An Phát là Doanh Nghiệp nằm tại trung tâm TP Biên Hòa chúng tôi sẵn sàng phục vụ các quý Doanh Nghiệp để đáp ứng nhu cầu với chất lượng tốt nhất.