map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Mua bình chữa cháy ở đâu rẻ nhất?

  15/01/2018

  Admin

Bình chữa cháy thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng nó là vật bất ly thân của mỗi Doanh Nghiệp, luôn âm thầm đồng hành và luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khi có sự cố cháy xảy ra. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại bình chữa cháy với nhiều chủng loại, quy cách khác nhau và đặc biệt với giá cả cũng khác nhau rất nhiều. Vậy làm sao quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những thiết bị phòng cháy và chữa cháy hiệu quả và tiết kiệm.

Mua bình chữa cháy giá rẻ.

- Mua bình chữa cháy giá rẻ luôn là một trong những từ khóa được nhiều doanh nghiệp cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tập trung SEO và chạy quảng cáo facebook, google nhiều nhất vì với cụm từ khóa này rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung tìm kiếm với mục đích muốn tìm đươc hàng ngon bổ rẻ

- Tuy nhiên với " mua bình chữa cháy giá rẻ " thực ra cũng chỉ là một chiêu câu khách của các đơn vị cung cấp sản phẩm này để tìm được khách hàng tiềm năng thông qua kênh internet đó cũng là một kênh tiếp thị hiệu quả và tốn ít chi phí nhất. Trên thực tế các loại bình chữa cháy được phân phối có giá cả chênh lệch nhau so với các đơn vị cung cấp không cao, điều quan trọng là nhóm giá được phân theo từng nhóm rõ rệt.

- Với nhóm bình chữa cháy dạng khí CO2 thì giá thành luôn cao hơn nhiều so với bình chữa cháy dạng bột, thậm chí ngay những bình chữa cháy dạng bột cũng có những phân loại khác nhau về bột BC và bột ABC

Các loại bình chữa cháy thông dụng

+ Bình chữa cháy bột MFZ2 ( 2kg)

+ Bình chữa cháy dạng bột BC MFZ4 (4kg)

+ Bình chữa cháy dạng bột BC MFZ8 ( 8kg)

+ Bình chữa cháy xe đẩy MFT35 ( 35kg)

Tương tự như vậy dạng bình chữa cháy dạng bột BC rẻ hơn so với bình dạng bột ABC. tuy nhiên khách hàng thường nhầm lẫn BC với ABC và có khi mua BC nhưng thanh toán thì giá tiền ABC, rẻ thành mắc. Về chuyên đề nhận dạng các loại bình chữa cháy sẽ được chúng tôi chia sẻ trong thời gian sắp tới.

+ Bình chữa cháy khí CO MT3 ( 3kg khí)

+ Bình chữa cháy khí CO2 MT5 ( 5kg khí)

Đây là loại bình chữa cháy có cấu tạo vỏ bình rất nặng để chịu áp lực từ khí bên trong với độ bền cao và đó cũng là lý do thông thường bình chữa cháy dạng khí CO2 luôn có giá thành cao hơn bình chữa cháy dạng bột từ 30 - 50%.

Ngoài các thiết bị bình chữa cháy thông dụng còn nhiều loại bình chữa cháy khác với kích thước và chủng loại khác nhau. Đặc biệt là bình chữa cháy dạng Foam là một trong những dung dịch đặc biệt để thực hiện cứu hộ cứu nạn trong môi trường đặc biệt.

Những lưu ý trước khi mua bình chữa cháy.

- Trước khi mua bình chữa cháy hãy tham khảo các doanh nghiêp cung cấp dịch vụ và sản phẩm về độ uy tín, thái độ phục vụ, khoảng cách giữa đơn vị cung cấp và đơn vị mua hàng

+ Không nên mua sản phẩm của Doanh nghiệp có khoảng cách quá xa.

+ Không nên mua bình chữa cháy giá quá rẻ so với thị trường.

+ Phải chú ý tem bảo hành và hợp đồng cung cấp giữa 2 bên

+ Tem kiểm định về tiêu chuẩn bình chữa cháy

+ Xác nhận CO/CQ để đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ.

PCCC Tâm An Phát là Doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn Quốc đặc biệt là khu vực miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh vv.....Quý khách có nhu cầu về PCCC hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty tnhh SX - TM - DV Tâm An Phát

ĐIện thoại : 0982.878.886

Email : pccctamanphat@gmail.com

TAGS :

bao gia nap sac bao quan binh chua chay binh chua chay luu y pccc nap sac binh chua chay nap sac gia re

Bình luận (1)

AN | 18/01/2018

Trả lời

Công ty tnhh SX - TM - DV Tâm An Phát ĐIện thoại : 0982.878.886 Email : pccctamanphat@gmail.com

Đóng góp ý kiến