map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Mua bình chữa cháy giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai

  24/01/2018

  Admin

Mua bình chữa cháy ở đâu là rẻ nhất đây là một trong những từ khóa được khá nhiều doanh nghiệp cá nhân tìm kiếm khi muốn ở hữu cho mình thiết bị phòng cháy chữa cháy cho gia đinh hoặc doanh nghiệp của mình. Vậy làm sao để sở hữu bình chữa cháy giá rẻ nhất?

Mua bình chữa cháy tại Biên Hòa giá rẻ!

- Trên thực tế bình chữa cháy được bày bán trên thị trường giá tương tự nhau chỉ chênh lệch nhau không đáng kể, nó phụ thuộc vào các loại bình chữa cháy khác nhau. Mỗi loại bình chữa cháy theo quy cách khác nhau, chất liệu khác nhau được bao giá và bán trên thị trường với giá khác nhau.

- Bình chữa cháy dạng bột BC là nhóm bình thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường với giá cả rẻ nhất trong các loại bình chữa cháy nên thường được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho các hộ gia đình, nhà nghỉ, chung cư và các doanh nghiệp.

- Bình chữa cháy bột ABC là loại bình được bán với giá thường cao hơn bình chữa cháy bột BC vì có thể dập tắt nhiều loại đám  cháy khác nhau với. Tuy nhiên với loại bình chữa cháy ABC khách hàng ít sử dụng và thường sử dụng cho các môi trường đặc biệt.

- Bình chữa cháy khí CO2 là loại bình có khả năng dập tắt đám cháy rất tốt được nạp khí co2 ở nhiệt độ -73 độ C có khả năng dập tắt đám cháy hiệu quả. Đặc biệt bình chữa cháy khí CO2 không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khi xịt trực tiếp lên thiết bị.

- Mua bình chữa cháy tại Biên Hòa khách hàng có thể liên hệ với rất nhiều cơ sở và trung tâm cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chỉ riêng tính thành phố biên hòa và các khu vực lân cận có gần 20 cơ sở kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy các loại.

- PCCC Tâm An Phát là Doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp bảo hành, bảo trì thiết bị phòng cháy chữa cháy và dịch vụ bảo trì lắp đặt, thi công các hạng mục công trình phòng cháy chữa cháy trong và ngoài khu vực.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Đồng Nai - PCCC Đồng Nai

- Ngành phòng cháy chữa cháy là một ngành kinh doanh có điều kiện chính vì lý do đó việc kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy không tập trung như các ngành nghề và lĩnh vực khác. Với việc mở cơ sở kinh doanh thiết bị phòng cháy cũng cần được cấp phép hoạt động, chủ cơ sở phải qua đào tạo tại trung tâm PCCC trực thuộc trường đào tạo về PCCC trở lên thì mới được cấp phép hoạt động.

- Mua bình chữa cháy tại Biên Hòa quý khách hàng có thể liên hệ Công Ty TNHH SX - TM - DV Tâm An Phát. Chúng tôi nhận cung cấp bình chữa cháy các loại như :

+ Bình chữa cháy bột MFZ2 ( 2kg)

+ Bình chữa cháy dạng bột BC MFZ4 (4kg)

+ Bình chữa cháy dạng bột BC MFZ8 ( 8kg)

+ Bình chữa cháy xe đẩy MFT35 ( 35kg)

Tương tự như vậy dạng bình chữa cháy dạng bột BC rẻ hơn so với bình dạng bột ABC. tuy nhiên khách hàng thường nhầm lẫn BC với ABC và có khi mua BC nhưng thanh toán thì giá tiền ABC, rẻ thành mắc. Về chuyên đề nhận dạng các loại bình chữa cháy sẽ được chúng tôi chia sẻ trong thời gian sắp tới.

+ Bình chữa cháy khí CO MT3 ( 3kg khí)

+ Bình chữa cháy khí CO2 MT5 ( 5kg khí)

TAGS :

bao gia binh chua chay bao gia binh cuu hoa binh chua chay bien hoa mua binh chua chay

Đóng góp ý kiến