map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC72AS

Loại sản phẩm: Máy Bơm | Thương hiệu: Nhật Bản

Mô tả:

Bồn chứa nhiên liệu: 18 lit Hệ thống đề khởi động: Đề điện – Bằng Tay Bánh đà:Flywheel Magneto (CDI system) Bình ác quy:12V, 16AH/5h Chiều cao hút : 9 (m) Kích thước : 700 x 620 x 730 (mm)
Liên hệ

PCCC Tâm An Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư ngành phòng cháy chữa cháy tại khu vực miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận...Đặc biệt chúng tôi cung cấp các loại máy bơm chữa cháy chính hãng Huyndai, Pentax, máy bơm cứu hỏa Tohatsu vv...hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho Doanh Nghiệp. Máy bơm chữa cháy...

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC72AS

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC72AS.

- Máy bơm Tohatsu VC72AS được thiết kế với trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn.

- Động cơ và đúc bơm được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn để giảm trọng lượng và kéo dài tuổi thọ làm việc. Đơn vị trong các lớp học nhỏ gọn phù hợp với không gian thay đồ hiện có, cũng có thể được thực hiện bởi 2 lính cứu hỏa.

Động cơ và máy bơm được thiết kế và phát triển đặc biệt dành riêng cho máy bơm chữa cháy Tohatsu đảm bảo hiệu suất bơm cao hơn cho các lớp học.

- Động cơ đáng tin cậy: với hệ thống phun dầu / tự động phân phối dầu trộn hệ thống

- Động cơ của Bơm cứu hỏa Tohatsu V72AS ban đầu được thiết kế bởi Tohatsu cho các mô hình VC52/72AS. Được trang bị máy bơm dầu , xăng và dầu động cơ được trộn lẫn tự động tại một tỷ lệ chính xác tốc độ động cơ không pha trộn nhiên liệu và dầu bởi nhà điều hành.

Bơm cứu hỏa Tohatsu V72AS có chế độ tự động mồi một cách đơn giản. Đây là phiên bản được nâng cấp cải thiện sự khó khăn trong việc khởi động máy khi máy ở tình trạng nguội, mồi nhanh được cung cấp bởi hoạt động bơm hút chân không Rotary Vane. Prime 3 mét trong 6 giây

Tất cả các đồng hồ đo, quay số ga, thiết bị chuyển mạch điều khiển, và đèn cảnh báo khác được nhóm lại trên bảng điều khiển cho hoạt động dễ dàng.

- Nước làm mát hệ thống tuần hoàn nước làm mát động cơ được trả lại để máy bơm loại bỏ xả bên ngoài của máy bơm, và ô nhiễm khu vực xung quanh.

- Thiết bị này giúp động cơ bắt đầu dễ dàng hơn trong mọi điều kiện nhiệt độ theo mùa.

- Động cơ quá nóng cảm biến bảo vệ quá nóng bảo vệ được cung cấp trên mô hình này để bảo vệ các động cơ từ sự mất nước làm mát, và để bảo vệ động cơ khi nước không xả. Thiết bị này dừng động cơ tự động khi nhiệt độ động cơ đạt 80 ℃. Chuyển đổi thiết lập lại được cung cấp để phát hành các bộ cảm biến sau khi dừng động cơ

- Bồn chứa nhiên liệu bằng thép không rỉ. Bình nhiên liệu tích hợp với công suất lớn 18liters đảm bảo cung cấp nhiên liệu sẽ kéo dài ít nhất 1,5 giờ mở bướm ga và tải trọng tối đa

- 180degree luân phiên xả cổng

- Khởi động điện khởi động trở lại recoil

- Một khởi động điện và khởi recoil back-up được cài đặt để đảm bảo động cơ bắt đầu trong bất kỳ điều kiện.


Phụ kiện kèm theo máy bơm Tohatsu VC72AS

  • Sạc pin
  • Đèn pha chiếu
  • Nhựa hộp công cụ
  • Adapters: Một số loại khác nhau của các adapter cho cổng cổng hút và xả có sẵn.