map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Máy bơm chữa cháy pentax là gì?

  02/02/2018

  Admin

Máy bơm chữa cháy pentax là thiết bị bơm nước chuyên dụng để sử dụng trong công tác cung cấp nước được sử dụng bằng điện và dùng cho các hệ thống bơm nước phòng cháy chữa cháy. Do cấu tạo là loại máy bơm với công suất nhỏ nên máy bơm chữa cháy pentax thường được gọi là máy bơm bù áp vì có chức năng chính là để bù áp lực cho hệ thống chữa cháy bằng nước.

Đặc điểm của máy bơm chữa cháy Pentax

- Tất cả các dòng máy bơm chữa cháy Pentax có cấu tạo vô cùng bền vững

- Vỏ máy bơm và động cơ được làm bằng gang, thép không gỉ

- Nguồn điện áp 1 pha va 3 pha : 3 pha 230/400V-50Hz

- Lớp cách điện F

- Lớp bảo vệ :IP55

- Áp suất tối đa của bơm chữa cháy Pentax: 10 bar

- Nhiệt độ chất lỏng bơm : -10 ÷ +90 °C

- Tất cả các dòng máy bơm của Pentax đều có thể hoạt động ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt

- Máy bơm chữa cháy của Pentax có độ bền cao nhờ cấu tạo chắc chắn.

Từ những đặc điểm cấu tạo trên đây có thể thấy được rằng lý do vì sao mà thương hiệu máy bơm Pentax luôn được người tiêu dùng việt chọn lựa nhiều như vậy.  Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của từng dòng sản phẩm máy bơm Pentax để bạn đọc tham khảo.

Quy mô sử dụng máy bơm Pentax.

- Ngoài việc sử dụng chuyên dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy máy bơm pentax còn được sử dụng nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp, sử dụng cho việc cấp nước phục vụ sản xuất, cấp nước thải...

- Quý khách có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ chúng tôi, PCCC Tâm An Phát sẽ cung cấp cho quý khách hàng máy đúng chủng loại, quy cách công suất máy và tư vấn hợp lý với từng hệ thống để đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy của quý khách luôn đạt hiệu quả làm việc cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chú ý :

- Do máy bơm Pentax là loại máy bơm có công suất nhỏ nên chỉ sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy với chức năng là máy bơm bù áp lực. Máy này được lắp kèm với máy bơm chữa cháy bằng dầu như Huyndai, Tohatshu...và hệ thống máy bơm điện công suất lớn.

- Quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy để được tư vấn.

TAGS :

dac diem may bom pentax. may bom pentax may bom pentax la gi