map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Giới thiệu

Giới thiệu PCCC Tâm An Phát

Công Ty TNHH SX - TM - DV Tâm An Phát là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực an ninh, an toàn, cung cấp giải pháp nguồn nhân lực và phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động cung cấp các giải pháp tối ưu cho Doanh Nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy khu vực miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận....

Chúng tôi chuyên:

  • Cung cấp bình chữa cháy các loại
  • Lắp đặt hệ thống báo cháy
  • Hệ thống chữa cháy
  • Phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng
  • Lắp đặt hệ thống chống sét
  • Tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC
  • Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, chuyên gia hàng đầu trong ngành chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng để giúp mọi khách hàng có được giải pháp tốt nhất, an toàn - tiết kiệm cho doanh nghiệp để phục vụ công tác kinh doanh, sản xuất.

PCCC Tâm An Phát hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất về giá cả - chất lượng và sự hài lòng về thái độ phục vụ, chăm sóc tận tâm tận tình. PCCC là một ngành kinh doanh đặc biệt vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn cho bạn và Doanh Nghiệp của bạn, chính vì lý do đó hãy luôn cẩn trọng nghiêm khắc trong việc chủ động thực hiện tốt các phương án phòng cháy và chữa cháy để luôn an tâm - an toàn mọi lúc mọi nơi.

PCCC TÂM AN PHÁT - AN TÂM PHÁT TRIỂN

- Đến với dịch vụ phòng cháy của chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ và các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đúng về số lượng đảm bảo về chất lượng, bảo trì, bảo hành tận tâm tận tình.

Điểm nổi bật của Tâm An Phát.

- Là đơn vị áp dụng phương án bán hàng và chăm sóc khách hàng trực tuyến

- Hỗ trợ qua nhiều kênh để khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất

- Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động bằng Email marketing

- Đội ngũ chuyên gia tận tâm tư vấn nhiệt tình cho Doanh Nghiệp.

- Cung cấp các giải pháp phòng cháy chữa cháy tối ưu.

Chúng tôi hỗ trợ báo giá và tư vấn miễn phí từ bảo trì hệ thống PCCC, thi công, lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, nhận nạp sạc các loại bình chữa cháy với giá cả hợp lý nhất. Lắp đặt và phân phối hệ thống kim thu sét các loại cho các nhà xưởng, doanh nghiệp nhà cao tầng hỗ trợ làm thủ tục nghiệm thu, kiểm định với các cơ quan chức năng.

PCCC Tâm An Phát xin trân thành cám ơn quý khách hàng gần xã đã và đang ủng hộ, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ và chăm sóc quý khách hàng lâu dài.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX - TM _ DV TÂM AN PHÁT

Trụ sở : 446/15/1, Tổ 38, Khu Phố 5A, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Xưởng dịch vụ : 405/11, Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện Thoại : 0986.878.824 - 0933.106.744

Email : pccctamanphat@gmail.com