map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy tại Đồng Nai

  18/01/2018

  Admin

PCCC Tâm An Phát là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư cho ngành phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy các loại, các loai tủ vòi, tủ trung tâm báo cháy, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, hệ thống kim thu sét vv....tại khu vực miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy như báo cháy tự động, máy bơm chữa cháy, chữa cháy tự đông, kim thu sét....Đặc biệt dịch vụ nạp sac bình chữa cháy với giá cả hợp lý nhất.

1/ Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy?

- Bình chữa cháy còn mới khi đưa vào sử dụng thi sau thời gian 12 tháng mới phải nạp sạc lại, lúc này quý khách hàng hãy liên hệ đơn vị chuyên trách phụ trách vấn vấn đề về phòng cháy và chữa cháy thực hiện công tác nạp sạc lại toàn bộ các thiết bị bình chữa cháy xách tay và bình chữa cháy xe đẩy.

- Đối với bình chữa cháy đã qua sử dụng thi sau 3 đến 6 tháng chúng ta phải thực hiện nạp sạc lại một lần và thực hiện dán tem kiểm định và tem bảo hành của đơn vị cung cấp.

Lưu ý :

- Với các loại bình chữa cháy quý khách hàng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ theo tuần và tháng để kịp thời bảo trì và nạp sạc lại các thiết bị đã hư hoặc hết khí ngay lập tức.

2/ Nạp sạc bình chữa cháy ở đâu tốt nhất?

- Công tác phòng cháy chữa cháy định kỳ là công việc rất quan trọng để đảm bảo thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho doanh nghiệp luôn trong tình trạng sãn sàng phục vụ khi có sự cố xảy ra.

- Nạp sạc bình chữa cháy ở đâu tốt nhất luôn là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Hiện nay dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy trên toàn quốc thì ở mỗi tỉnh thành, khu vực đều có những doanh nghiệp tổ chức đứng ra nhân công tác nạp sạc và bảo trì thiết bị này. Với công tác nạp sạc cũng không quá phức tạp nên quý khách hàng có thể tìm cho mình một đơn vị nhà cung cấp gần nhất, giá cả hợp lý và phục vụ tận tình nhất để nhận nạp sạc.

- Với đơn vị cung cấp gần với doanh nghiệp của quý khách hàng thì chúng ta có thể liên hệ họ bảo trì, bảo hành khi có các bình hở khí, hết ga, hoặc có sự cố về thiết bị mà họ thực hiện để đảm bảo nhanh và tiện lợi cho cả 2 bên.

3/ Giá nạp sạc bình chữa cháy là bao nhiêu?

- Bình chữa cháy có nhiều loại và nhiều đơn giá khác nhau tùy theo các doanh nghiệp, khoảng cách và hình thức nhận hàng, giao hàng nên thường thì mỗi doanh nghiệp luôn có những quy định về giá riêng. Tuy nhiên hiện nay theo giá chung trên thị trường thì việc nạp sạc bình chữa cháy sẽ nằm khoảng giá như sau:

+ Bình chữa cháy bột BC giá khoảng từ : 8.000đ - 14.000vnđ / kg

+ Bình chữa cháy bột ABC giá khoảng từ 10.000 vnđ - 16.000 vnđ /kg

+ Bình chữa cháy khí CO2 giá khoảng  : 12.0000 - 18.000vnđ/kg

+ Bình chữa cháy tự động quý khách hàng phải chi phí thêm cho đơn vị cung cấp chi phí tháo và treo bình, giá được báo chi tiết theo tình trạng khảo sát thực tế.

Các vật tư như đồng hồ, ty, vòi, chốt an toàn được báo riêng theo đơn giá đính kèm với báo giá nếu quý khách hàng yêu cầu.

Quý khách khu vực miền đông nam bộ như Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, HCM có nhu cầu nạp sạc hay yêu cầu báo giá hãy liên hệ chúng tôi

PCCC Tâm An Phát

Email : pccctamanphat@gmail.com

Điện thoại : 0986.878.824 - Mrs Phượng

 

TAGS :

bao gia nap sac nap sac binh chua chay nap sac binh chua chay o dau nap sac gia re