map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Đầu báo nhiệt cố định - DFE 90E

Loại sản phẩm: Đầu Báo Nhiệt | Thương hiệu: HochiKi

Mô tả:

Đầu báo nhiệt là một loại thiết bị báo cháy có chức năng báo vùng xảy ra sự cố cháy có phát sinh nhiệt vượt quá mức độ cho phép được xử lý thông qua hệ thống báo cháy tự động và phát ra tín hiệu từ chuông báo cháy được phân tích từ tủ trung tâm báo cháy. Với một hệ thống báo cháy tự động thì các chuyên gia, kỹ thuật thiết kế phải hiểu rõ được kết cấu và khu vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa theo tính chất của Doanh nghiệp để lắp...
Liên hệ

Đầu báo nhiệt là một loại thiết bị báo cháy có chức năng báo vùng xảy ra sự cố cháy có phát sinh nhiệt vượt quá mức độ cho phép được xử lý thông qua hệ thống báo cháy tự động và phát ra tín hiệu từ chuông báo cháy được phân tích từ tủ trung tâm báo cháy. Với một hệ thống báo cháy tự động thì các chuyên gia, kỹ thuật thiết kế phải hiểu rõ được kết cấu và khu vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa theo tính chất của Doanh nghiệp để lắp đặt các thiết bị sao cho phù hợp.

Đầu báo nhiệt cố định - DFE 90E

- Đầu báo nhiệt cố định DFE 90E Hochiki
- Rated Voltage: DC 24V
- Working Voltage Range: DC 15V - 30V
- Maximum Switching Current: 300mA Max.
- Heat Sensing Element Bi-metallic Element
- Alarming Fixed Temperature (Typical): 54°C~60°C/ 84°C~90°C Storage Temperature Range: -30°C~+50°C/-30°C~+80°C
- Xuất xứ: Nhật Bản(Japan)

Chú ý :

- Việc thiết kế lắp đặt thiết bị đầu báo phải được phụ trách bởi các chuyên gia kỹ thuât nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn về PCCC đồng thời đảm bảo an ninh an toàn. Tránh tình trạng lắp không đúng yêu cầu, quy cách dẫn đến tình trạng không báo hoặc báo ảo.