map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Bình chữa cháy xe đẩy BC MFT35

Loại sản phẩm: Bình Bột | Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả:

Mã sản phẩm : MFZT35 Bảo hành : 01 năm. Xuất xứ : China. Trọng lượng chất : 35 kg. Có xe đẩy Có thể thanh toán sau khi nhận hàng.
Liên hệ

PCCC Tâm An Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị ngành phòng cháy chữa cháy, chúng toiio cung cấp các loại bình chữa cháy trên địa bàn toàn quốc với giá cả hợp lý như bình chữa cháy CO2, Bình chữa cháy dạng bột các loại và đặc biệt là sản phẩm bình chữa cháy mini dành cho ô tô cùng nhiều vật tư và thiết bị khác trong ngành phòng cháy

Bình chữa cháy MFZT35 - 35kg

- Bình chữa cháy MFZT35 hay còn gọi là bình cứu hỏa dạng xe đẩy MT35 là loại bình chữa cháy dạng bột được sử dụng chuyên dùng cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, trạm xăng dầu, nơi thường xuyên có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ trên phạm vi lớn và nguy hiểm.

- Với loại bình bột loại ABC dùng để dập hầu hết các loại đám cháy chất rắn, lỏng, khí.
- Với loại bình bột BC cũng có thể dập hầu hết các loại đám cháy chất lỏng, khí, tuy nhiên đối với đám cháy chất rắn hiệu quả không cao.

( Bình cứu hỏa MFZT35 - 35kg)

Với các khu vực thường xuyên xảy ra sự cố cháy nổ hoặc có nguy cơ cháy nổ cao quý khách hàng nên chủ động trang bị bình chữa cháy MFT35 để chủ động xử lý khi có sự cố xảy ra.Tuy nhiên trong các môi trường có nguy cơ cao quý khách hàng cũng nên trang bị cùng lúc nhiều loại bình chữa cháy khác nhau để tiện cho việc sử dụng và vận hành như

- Bình chữa cháy dạng khí CO2 MT3

- Bình chữa cháy dạng khí CO2 MT5

- Bình chữa cháy dạng bột MFZ4

- Bình chữa cháy dạng bột BC MFZ8

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy MFZT35

Sử dụng bình cứu hỏa MFTZ35 an toàn, tin cậy, thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa cháy cao.

- Khi có đám cháy xảy ra thì bạn hãy đẩy xe tới nơi hoả hoạn, sau đó kéo vòi rulo ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa. Tiếp đó giật chốt an toàn , kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất. Sau đó cầm chặt lăng phun chọn sao cho thuận chiều gió và bóp cò.

- Bạn nên lưu ý khi mở van thì tuỳ từng loại bình có loại khoá khác nhau mà có cách mở khác nhau. Khi bạn mở van thì bột khô trong bình được phun ra nhờ lực đẩy của khí nén qua hệ thống ống dẫn. Khi bạn phun vào đám cháy thì bột có tác dụng kìm hãm lại phản ứng cháy, ngăn cho cháy kết hợp với oxy không khí, ngoài ra nó còn ngăn cho hơi khí tiến vào vùng cháy khiến đám cháy dập tắt.

- Ngoài ra bạn cũng nên biết khi phun nhất định phải đứng đầu hướng gió, khi phun nửa tắt hẳn mới được ngừng phun. Khi bạn dập đám cháy chất lỏng thì phải phun bao phủ hết lên bè mặt cháy, tránh phun trực tiếp dễ bị bắn ra ngoài gây cháy to hơn. Nhất là bạn phải giữ cho vị trí phun phù hợp. Khi phun nên giữ bình ở tư thế thẳng đứng.

- Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa mfz35 xe đẩy của PCCC Tâm An Phát trước khi sử dụng. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích nhiều cho quý khách.

 

Ưu điểm của bình chữa cháy MFZT35.

- Được cấu tạo là thiết bị chuyên dụng nên bình chữa cháy MFZT35 có khả năng dập tắt đám cháy trong phạm vi lớn

- Bình chữa cháy này có khả năng dập tắt hầu hết các đám cháy  dạng khí lỏng khác nhau.

- Thao tác thực hiện đơn giản, dễ kiểm tra và an toàn cho người và thiết bị

Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy MFT35

- Trọng lượng rất nặng chính vì vậy phụ nữ sẽ khó có thể di chuyển bình chữa cháy đến gần đám cháy, thậm chí người di chuyển bình chữa cháy này cũng cần phải có kỹ năng, phương pháp di chuyên mới có thể di chuyển và vận hành một cách đơn giản.

- Không để bình chữa cháy MFT35 tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp hay ở môi trường nhiệt độ quá cao.

- Thường xuyên kiểm tra áp lực khí trong bình để đảm bảo bình luôn trong tình trạng sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.