map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Bình chữa cháy Mini Fire Stop

Loại sản phẩm: Dung Dịch Foam | Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả:

Mã sản phẩm : MFS-23 Bảo hành : 01 năm. Xuất xứ : China. Dung tích : 400 ml. Trọng lượng : 1.0 kg. Có thể thanh toán sau khi nhận hàng.
Liên hệ

PCCC Tâm An Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị ngành phòng cháy chữa cháy, chúng toiio cung cấp các loại bình chữa cháy trên địa bàn toàn quốc với giá cả hợp lý như bình chữa cháy CO2, Bình chữa cháy dạng bột các loại và đặc biệt là sản phẩm bình chữa cháy mini dành cho ô tô cùng nhiều vật tư và thiết bị khác trong ngành phòng cháy

Bình chữa cháy Mini Fire Stop là gì?

- Bình chữa cháy mini MFS - 23 là loại bình chữa cháy có cấu tạo riêng biệt chuyên dùng cho các thiết bị như ô tô xe máy hoặc các thiết bị di chuyển khác.

- Do có cấu tạo có dung tích nhỏ chỉ 400 ml dạng xách tay nên thường được dùng cho các loại xe du lịch, xe gắn máy. Bên trong là dung dịch dạng bọt foarm sau khi được xịt ra nó sẽ phong tỏa và dập tắt đám cháy có phạm vi nhỏ và chỉ ngay khi nó mới bắt đầu.

- Binh được thiết kế để treo hoặc nằm trong cốp xe.

- Công Nghệ italy được sản xuất tại Trung Quốc.

( Bình chữa cháy mini dành cho xe hơi )

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy Mini

- Là loại bình chữa cháy được cấu tạo đặc thù bình chữa cháy mini được sử dụng chuyên dụng cho xe hơi, xe gắn máy tuy nhiên hạn chế xịt trực tiếp lên các thiết bị điện tử, board mạch sẽ làm hư hỏng nặng cho thiết bị vì đây là thiết bị chữa cháy dạng dung dịch.

- Không để bình chữa cháy ở môi trường nhiệt độ quá cao trên 52 độ C, tuy nhiên bình chữa cháy mini để trong ô tô luôn phải chịu môi trường nhiệt độ cao thậm chí được đặt cả ngay trong cốp xe máy. Nếu bình chữa cháy mini phải đặt ở môi trường nhiệt độ cao chính nó cũng có thể phát sinh ra việc nổ và cháy cho xe.

- Lưu ý quan trọng cho người sử dụng bình chữa cháy Mini dành riêng cho ô tô này là trước khi sử dụng hãy chủ động xả ra ngoài 1 ít để dung tích trong bình không còn đầy như vậy sẽ giảm áp lực trong bình sẽ không sợ bị nổ bình chữa cháy và an toàn cho xe.

- Với những gia đình chủ yếu là phụ nữ ở nhà trong các khu chung cư, nhà riêng cũng nên chủ động mua bình chữa cháy Mini này để trong bếp phòng  khi có sự cố xảy ra.

- Không sử dụng bình chữa cháy mini khi đám cháy đã nằm ngoài vùng kiểm soát.

Ưu điểm của bình chữa cháy mini 

- Là biết bị được cấu tạo nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc mang kèm theo với các loại xe nhỏ

- Được sản xuất dạng dung dịch bọt foarm nên có khả năng dập tắt nhiều loại đám cháy khác nhau.

- Thiết kế với trọng lượng chỉ 1kg nên ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản.

- Độ bền của bình chữa cháy Mini rất cao nên có thể yên tâm sử dụng.