map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Bình Chữa Cháy Cầu Tự Động Bột BC XZFTB8 8kg

Loại sản phẩm: Bình Bột | Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả:

PCCC Tâm An Phát chuyên cung cấp thiết bị ngành phòng cháy chữa cháy như máy bơm chữa cháy, tủ trung tâm báo cháy, thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy và các loại bình chữa cháy trong khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Bình chữa cháy là thiết bị mà doanh nghiệp cũng cần để sử dụng cho việc dập tắt các đám cháy mới phát sinh một cách kịp thời. Tuy...
Liên hệ

PCCC Tâm An Phát chuyên cung cấp thiết bị ngành phòng cháy chữa cháy như máy bơm chữa cháy, tủ trung tâm báo cháy, thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy và các loại bình chữa cháy trong khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Bình chữa cháy là thiết bị mà doanh nghiệp cũng cần để sử dụng cho việc dập tắt các đám cháy mới phát sinh một cách kịp thời. Tuy nhiên với những vị trí chữa cháy cháy đặc biệt không thể dùng bình chữa cháy xách tay như các vị trí trên cao, khu vực khó di chuyển, nhà kho vv...Chúng ta phải sử dụng bình chữa cháy dạng cầu tự động để đập tắt đám cháy.

1/ Bình cầu cứu hỏa bột BC XZFTB8 8kg.

- Là loại bình chữa cháy dạng treo trên sàn nhà và tự động dập tắt đám cháy bằng van cảm biến nhiệt, sẽ tự phun bột bao phủ quanh khu vực có phát sinh nhiệt để dập tắt các đám cháy ngay từ khi nó mới phát sinh.

- Bình cầu cứu hỏa là thiết bị rất tiện dụng cho các khu vực ít người qua lại như các nhà kho, khu vực chứa nhiều vật dụng khó di chuyển hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

- Trọng lượng bình cầu chữa cháy tự động có 3 loại 6kg – 8 kg - 10 kg rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, cầu dao điện, kho, xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, trường học, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao tầng…

2/ Tác dụng của bình cầu chữa cháy tự động XZFTB8 - 8kg.

 

Bình chữa cháy tự động 8kg này sẽ bảo vệ các khu vực khi không có ai xung quanh để chống lại, nó phun bột ABC hoặc BC và dập tắt tất cả các loại lửa quanh nó.

- Thiết bị này thường được trang bị trên các vật dụng dễ cháy như khoang tàu, cây xăng, các xưởng chứa vật dụng dễ gây cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy.

- Loại lửa bao gồm loại A như gỗ, giấy, vải vv.. loại B chất lỏng dễ cháy, loại C khí dễ cháy và an toàn xung quanh cho các thiết bị điện.

3/ Nguyên tắc hoạt động của bình chữa cháy tự động.

- Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C bình chữa cháy ở trạng thái bình thường.

- Tự động phun bột khi nhiệt độ trong không khí tăng đột ngột vượt quá 60°C.

- Vòi phun của bình chữa cháy sẽ phun bột và khí trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh.

- Áp suất làm việc 17 bar, thời gian xả là 13s - 16s.

binh chua chay 8kg

PCCC Tâm An Phát chuyên cung cấp bình chữa cháy các loại, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tin chất lượng, giao hàng tận nơi. Góp phần tăng đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng. Chính sách bán hàng luôn phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. 

- Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong 3 giây, nó tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh.

- Quả cầu chữa cháy này có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng

Nguyên lý chữa cháy của thiết bị pccc này là bên trong có chứa 95% Ammonium photsphate, một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng đến 6 năm. quả cầu chữa cháy này có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải.