map Khu Phố 1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Báo giá thi công công trình chữa cháy tự động

  26/01/2018

  Admin

Hệ thống chữa cháy tự động là một trong những phần không thể thiếu được lắp đặt trong các nhà xưởng, doanh nghiệp, chung cư, nhà cao tầng có nguy cơ xảy ra cháy cao. Tiêu chuẩn và quy định về lắp đặt hệ thống chữa cháy tự đông được quy định theo TCVN 5760:1993 tiêu chuẩn Việt Nam được quy định rõ các hạng mục khảo sát, thiết kế và thi công.

Phân loại hệ thống chữa cháy tự động :

- Hệ thống chữa cháy tự động được chia làm nhiều loại như chữa cháy tự động bằng đầu phun spinkler, chữa cháy tự động bằng bình chữa cháy tự động, chữa cháy tự động bằng bọt foarm...Nhưng hiện nay sử dụng phổ biến.

1/ Hệ thống chữa cháy tự động bằng bình bột treo tự động.

- Với hệ thống chữa cháy tự động bằng bình bột treo thì đây chỉ là các bình chữa cháy được lắp bổ sung kết hợp với hệ thống chữa cháy vách tường được bao quanh xưởng, nhà máy, doanh nghiệp để đảm bảo an ninh an toàn về phòng cháy chữa cháy.

- Việc báo giá lắp đặt hệ thống bình chữa cháy tự động phụ thuộc vào tình trạng xưởng như độ cao, thiết bị được đặt trong xưởng và các yêu cầu vật lý khác sẽ tác động trực tiếp vào giá thi công hệ thống chữa cháy bằng bột treo tự động.

( Hệ thống bình chữa cháy tự động)

- Thông thường hệ thống này được lắp đặt trong các khu vực như nhà xưởng, kho chứa hàng dễ cháy, khu thường xuyên có nguy cơ xảy ra cháy nổ

- Quý khách có nhu cầu báo giá lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng bình bột chữa cháy tự động hãy liên hệ chúng tôi 0986.878.824 để được sắp lịch khảo sát và báo giá chi tiết.

2/ Lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động bằng nước.

- Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước là hệ thống được lắp đặt đầu phun spinkiler có cấu tạo chữa cháy tương tự như bình chữa cháy tự động nhưng được lắp đặt trực tiếp với hệ thống chữa cháy vách tường được đảm bảo áp và nước luôn sẵn sàng trong đường ống để khi sự cố xảy ra các đầu phun sẽ tự động dập tắt đám cháy.

- Chữa cháy tự động bằng nước là một trong những hệ thống khép kín yêu cầu chuyên môn cao, đảm bảo độ chính xác cao để cung cấp nước đủ áp lực cho toàn bộ hệ thống đầu phun khi có sự cố xảy ra. Đầu phun spinkler được cấu tạo bằng hệ thiết bị cảm biến nhiệt sẽ tự động bung ra và phun nước khi nhiệt độ trong khu vực lắp đặt đầu phun qua ngưỡng cho phép 52 độ C.

Chú ý :

- Với hệ thống chữa cháy tự động bằng nước thường xảy ra sự cố kỹ thuật áp lực không đủ cho toàn bộ hệ thống phun. Do máy bơm hoặc đường ống không đúng yêu cầu kỹ thuật.

- Đường ống hở dẫn đến luôn trong tình trang thiếu nước và không vận hành được khi có sự cố xảy ra. Phải thường xuyên kiểm tra hệ thống đường ống và sửa chữa các chỗ hở và rò rỉ nước.

- Lắp đặt máy bơm bù áp để luôn đảm bảo áp khi nước trong ống có hiện tượng tụt áp máy bơm bù áp sẽ tự động bơm bổ sung áp lực.

 

TAGS :

chua chay tu dong he thong chua chay he thong chua chay tu dong